CLB Đà Nẵng đã phá được “dớp” không thắng được Hà Nội FC trên sân nhà Hòa Xuân trong 6 năm qua khi đánh bại đội quân HLV Chu Đình Nghiêm ở vòng 7 V-League.Highlights SHB Đà Nẵng 2-0 Hà Nội: Trận cầu quá hấp dẫn!

Với sự trở lại của Đình Hoàng và Phan Văn Long, Đà Nẵng có đội hình mạnh đồng đều cả 3 tuyến và họ chơi rất hay trên sân nhà. Trong khi đó, do thiếu hụt lực lượng nên HLV Chu Đình Nghiêm phải chắp vá khiến Hà Nội FC không còn là chính mình.

Ưu thế sân nhà và sự cổ vũ của khán giả giúp đội bóng sông Hàn chơi thăng hoa và làm chủ thế trận. Họ xây chắc hàng phòng ngự để đánh bật các pha tấn công của Hà Nội FC rồi bình tĩnh tổ chức tấn công đa dạng, khiến hàng phòng ngự đội bóng thủ đô với các tuyển thủ quốc gia phải làm việc vất vả.

Phút 20, CLB Đà Nẵng cụ thể hóa ưu thế của mình khi Đặng Anh Tuấn ghi bàn thắng mở tỷ số từ đường chuyền như dọn cổ của Rafaelson.


Hà Nội FC có Quang Hải vẫn thua tê tái trước CLB Đà Nẵng - ảnh 1

Các cầu thủ Đà Nẵng ăn mừng chiến thắng

Bị dẫn bàn trước, HLV Chu Đình Nghiêm đã tung cả Quang Hải, Thành Lương ra sân nhưng không thể làm nên chuyện.

Trong khi đó, CLB Đà Nẵng đã hay còn gặp may bởi cú tạt bóng của Thanh Hải ở phút 70 bóng trúng người Văn Kiên đi luôn vào lưới giúp đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức giành chiến thắng 2-0.


Hà Nội FC có Quang Hải vẫn thua tê tái trước CLB Đà Nẵng - ảnh 2

Tình huống tranh cãi của cầu thủ 2 đội

Điều đáng nói là sau khi dẫn 2 bàn, Đà Nẵng khôn khéo đá chậm khiến nhiều cầu thủ Hà Nội ức chế có hành động xấu xí trong đó có cả đội trưởng Văn Quyết.

Thua trận này, Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vô địch, còn CLB Đà Nẵng tiếp tục bám sát HAGL trên bảng xếp hạng.